Autocad 2020 Cho Mac OS – Phần Mềm Đồ Họa Không Thể Thiếu Của Kỹ Sư Xây Dựng

Nội Dung

Giới Thiệu

AutoCAD đi đầu trong những phần mềm vẽ đồ họa 3D trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hầu hết các kỹ sư công trình, xây dựng cầu đường, nhà ở, kiến trúc .. đều sử dụng AutoCAD là công cụ để sáng tạo ra các tác phẩm, công trình của mình. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Autocad 2020 được Autodesk phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2020.

Tính Năng Mới

Bổ Sung Ngôn Ngữ Tiếng Hàn

AutoCAD 2020 cho Mac hin đã có sn bng tiếng Hàn. Năm ngoái , chúng tôi đã thêm cả hai ngôn ngữ tiếng Đức và tiếng Nhật vào AutoCAD cho Mac, ngoài các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp đã có sẵn. Năm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng AutoCAD dành cho Mac hiện cung cấp hỗ trợ tiếng Hàn. Để cập nhật ngôn ngữ của bạn, chỉ cần chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trong hộp thoại Tùy chọn ứng dụng và khởi động lại AutoCAD cho Mac để xem thay đổi.

Theme Dark Mới Dễ Nhìn

Giao diện người dùng của bạn là thứ bạn nhìn và sử dụng mọi lúc — đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện độ rõ ràng và sắc nét của nó. Với AutoCAD 2020 dành cho Mac, chủ đề tối có giao diện màu xanh đậm hiện đại được thiết kế để hoạt động với các cải tiến biểu tượng gần đây. Giao diện mới mẻ này cung cấp độ tương phản tối ưu mà không bị phân tâm khỏi khu vực vẽ, nơi bạn tập trung làm việc.

Hiển Thị Nhanh Các Phép Đo Với Quick Measure

Việc đo khoảng cách nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Đo nhanh mới (tùy chọn Quick mới của lệnh MEASUREGEOM). Thay vì xác định từng phép đo theo cách thủ công, giờ đây bạn có thể đo các bản vẽ 2D đơn giản bằng cách di chuột. Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị động khi bạn di chuyển chuột qua và giữa các đối tượng.

Chèn Các Khối Một Cách Hiệu Quả Với Bảng Khối Mới

Bảng khối mới giúp chèn khối dễ dàng hơn với các hiển thị trưng bày trực quan và khả năng lọc tìm khối chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các khối vào bản vẽ hoặc nhấp đúp từ tab Bản vẽ hiện tại, Gần đây hoặc Yêu thích. Bảng màu làm tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn nhiều khối và các khối được sử dụng gần đây — bao gồm việc bổ sung tùy chọn Vị trí Lặp lại để lưu các bước.

So Sánh Các Bản Sửa Đổi Bản Vẽ Trong Cửa Sổ Hiện Tại Với Enhanced DWG Compare

Một tính năng yêu thích đã được cải tiến dựa trên phản hồi của bạn! DWG Compare hiện cho phép bạn so sánh hai phiên bản của một bản vẽ mà không cần phải rời khỏi cửa sổ hiện tại. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong bản vẽ hiện tại đều được so sánh động và đánh dấu và bạn có thể nhập các thay đổi mong muốn trong thời gian thực. Nhanh chóng bật và tắt so sánh với thanh công cụ DWG Compare mới.

Xem Ngay Thông Tin Đối Tượng Với Rollover Tooltips

Rollover Tooltips hiển thị các giá trị hiện tại của các thuộc tính nhất định khi con trỏ di chuột qua một đối tượng trong vùng vẽ. Bây giờ bạn có thể xem nhanh thông tin đối tượng của mình, chẳng hạn như màu sắc, lớp và tên khối. Khi sử dụng tính năng So sánh bản vẽ, bạn có thể dễ dàng xem các thông tin bổ sung như tên bản vẽ, màu chỉ cho các đối tượng trong bản vẽ hiện tại và màu cho các đối tượng trong bản vẽ được so sánh. Tooltip sẽ biến mất ngay sau khi bạn di chuyển con trỏ.

Yêu Cầu Phần Cứng

 

System requirements for AutoCAD for Mac 2020
Operating System
  • Apple® macOS® Catalina v10.15 (requires Update 2020.1)
  • Apple® macOS® Mojave v10.14
  • Apple® macOS® High Sierra v10.13
ModelApple Mac Pro® 4,1 or later; MacBook Pro® 5,1 or later; iMac® 8.1 or later; Mac mini® 3.1 or later; MacBook Air® 2.1 or later; MacBook® 5.1 or later
CPU Type64-bit Intel CPU (Intel Core Duo CPU, 2 GHz or faster recommended)
Memory4 GB of RAM (8 GB or above recommended)
Display Resolution1280 x 800 display with true color (2880 x 1800 with Retina Display recommended)
Disk Space3 GB free disk space for download and installation
Pointing DeviceApple® Mouse, Apple Magic Mouse, Magic Trackpad, MacBook® Pro trackpad, or Microsoft-compliant mouse.
BrowserApple Safari® 5.0 or later
Google Chrome™ (for AutoCAD Web)
OS LanguageAll Mac OS X supported language operating systems

 

Additional Requirements for large datasets, point clouds, and 3D modeling
Memory8 GB RAM or more
Disk Space6 GB free hard disk available, not including installation requirements
Display Card1920 x 1080 or greater True Color video display adapter; 128 MB VRAM or greater; Pixel Shader 3.0 or greater; Direct3D®-capable workstation class graphics card.

Liên Hệ & Cài Đặt

Nhận Cài Đặt MacOS, Windows, Phần Mềm, Khắc Phục Sự Cố Máy Tính Từ Xa Qua TeamViewer, Ultraview, AnyDesk

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Facebook Fanpage: fb.com/caimacbook

Zalo: 0939598488

    0939 59 84 88
    Cart