Autocad 2021 Cho Mac OS – Phần Mềm Đồ Họa Không Thể Thiếu Của Kỹ Sư Xây Dựng

Nội Dung

Giới Thiệu

   AutoCAD đi đầu trong những phần mềm vẽ đồ họa 3D trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hầu hết các kỹ sư công trình, xây dựng cầu đường, nhà ở, kiến trúc .. đều sử dụng AutoCAD là công cụ để sáng tạo ra các tác phẩm, công trình của mình. Nếu như Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh, thì AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D.

   Autocad 2021 được Autodesk phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2020.

   AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng mới được xây dựng cho cách bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất trong quá trình này. AutoCAD bao gồm các công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành, như kiến trúc và điện, có thể tự động hóa các nhiệm vụ và tiết kiệm hàng giờ, thậm chí nhiều ngày, thời gian quý giá. 

Tính Năng Mới

Automatic Insights into Drawing History

Tính năng Lịch sử vẽ mới là một công cụ thay đổi trò chơi cho quy trình làm việc của bạn, cung cấp cho bạn những hiểu biết về sự phát triển của các bản vẽ của bạn. Xem các thay đổi được thực hiện cho bản vẽ của bạn theo thời gian và nhận được những hiểu biết tức thì bằng cách so sánh các phiên bản trước đó ngay trong bối cảnh bản vẽ hiện tại của bạn.
Những người đăng ký truy cập một tệp được lưu trong OneDrive, Dropbox hoặc Box có thể dễ dàng so sánh bản vẽ với các phiên bản trước của bản vẽ đó trong AutoCAD. Bây giờ bất kỳ ai cũng có thể mở các tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD bằng ID Autodesk của họ. Người đăng ký AutoCAD cũng có thể chỉnh sửa và lưu các tệp đó trở lại Google Drive của họ, cho phép khách hàng làm việc từ mọi nơi. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa và lưu các tệp DWG và XREF với các ứng dụng AutoCAD và các ứng dụng di động bằng cách sử dụng Autodesk Cloud.

Nhận dạng nhanh các thay đổi với xref Compare

So sánh hai phiên bản của XREF và thực hiện các thay đổi mà không rời khỏi bản vẽ hiện tại của bạn.
Bây giờ, bạn có thể sử dụng tính năng so sánh DWG phổ biến cho XREF được gắn vào bản vẽ của bạn. Nếu bản vẽ được tham chiếu đã thay đổi, một thông báo sẽ tự động hiển thị trong AutoCAD. Nhấp vào thông báo để so sánh các thay đổi trong bối cảnh bản vẽ hiện tại của bạn.

Cải Tiến Blocks Palette

Giữ kết nối với nội dung khối của bạn, bất cứ lúc nào, mọi nơi. Chèn các khối hiệu quả từ tab Libraries trên máy tính để bàn hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

Blocks Palette bây giờ cho phép bạn đồng bộ hóa các khối gần đây trong một bản vẽ đến vị trí lưu trữ đám mây và truy cập chúng từ máy tính để bàn hoặc web.

Tab Drawings hiện là tab Libraries mới, hiển thị năm thư viện khối được sử dụng gần đây nhất để truy cập nhanh hơn. Bây giờ bạn có thể chỉ định một thư mục, tệp vẽ hoặc bất kỳ định nghĩa khối nào được lưu trữ trong bản vẽ để chèn dưới dạng một khối trong bản vẽ hiện tại.

Cải thiện hiệu suất đồ họa

Pan, zoom và orbit mượt mà và nhanh hơn trong thời gian thực với bộ xử lý đa lõi. Khi đăng và phóng to trong 2D, AutoCAD tự động thực hiện các hoạt động tái sinh để trải nghiệm nhanh hơn và mượt mà hơn. Các hoạt động quỹ đạo 3D, PAN và ZOOM cũng phản ứng nhanh hơn, đặc biệt đối với các mô hình 3D phức tạp do bộ xử lý đa lõi.

AutoCAD Web App và tích hợp Google Drive

Có hàng tỷ tệp DWG được lưu trữ trong Google Drive và hàng triệu trong số chúng được gửi và mở mỗi ngày. Bây giờ, cho dù bạn đang duyệt trong Google Drive hay chia sẻ DWGS trong Gmail, bạn sẽ có thể mở các tệp DWG đó trực tiếp trong ứng dụng web AutoCAD, ngoài việc có thể mở chúng trong AutoCAD Mobile. Bây giờ bạn cũng có thể kết nối ổ đĩa Google của mình bên trong ứng dụng AutoCAD Web, cho phép bạn truy cập vào các tệp của mình bất cứ nơi nào. 

 

Yêu Cầu Phần Cứng

 

Operating SystemApple® macOS® Monterey v12 (requires Update 2021.2)
Apple macOS Big Sur v11 (requires Update 2021.1)
Apple macOS Catalina v10.15
Apple macOS Mojave v10.14
Apple macOS High Sierra v10.13
ModelBasic: Apple Mac Pro® 4.1, MacBook Pro® 5.1, iMac® 8.1, Mac mini® 3.1, MacBook Air®, MacBook® 5.1

Recommended: Apple Mac® models supporting Metal Graphics Engine
Apple Mac models with M series chip are supported under Rosetta 2 mode.
CPU Type64-bit Intel CPU
Recommended: Intel Core i7 or higher
MemoryBasic: 4GB
Recommended: 8GB or higher
Display ResolutionBasic: 1280 x 800 display
High Resolution: 2880 x 1800 with Retina Display
Disk Space3 GB free disk space for download and installation
Pointing DeviceApple-compliant Mouse, Apple-compliant Trackpad, Microsoft-compliant mouse
Display CardRecommended: Mac native installed graphics cards
Disk FormatAPFS, APFS(Encrypted), Mac OS Extended (Journaled), Mac OS Extended (Journaled, Encrypted)

 

Additional Requirements for large datasets, point clouds, and 3D modeling
Memory8 GB RAM or more
Disk Space6 GB free hard disk available, not including installation requirements
Display Card1920 x 1080 or greater True Color video display adapter; 128 MB VRAM or greater; Pixel Shader 3.0 or greater; Direct3D®-capable workstation class graphics card.

Liên Hệ & Cài Đặt

Nhận Cài Đặt MacOS, Windows, Phần Mềm, Khắc Phục Sự Cố Máy Tính Từ Xa Qua TeamViewer, Ultraview, AnyDesk

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

Facebook Fanpage: fb.com/caimacbook

Zalo: 0939598488

    0939 59 84 88
    Cart